Ông Hoàng Dũng

From WikiAlpha
Revision as of 11:17, 6 May 2022 by Bunentertainment (Talk | contribs) (Created page with "{{Infobox person | name = Ông Hoàng Dũng ( Dương Dũng) {{verified}} | image = Dukytnt-Lee.jpg | nationality = Viet Nam | occupation...")

(diff) ← Older revision | Latest revision (diff) | Newer revision → (diff)
Jump to: navigation, search
Ông Hoàng Dũng ( Dương Dũng) Ponishare-verified.png
Nationality Viet Nam
Occupation Manager KOLs
Title Founder & CEO Bun Entertainment Company limited

Ông Hoàn Dũng Birth name " Dương Dũng " Born on September 19, 2001 Known to the audience as a Manager KOL. Ông Hoàng Dũng was born and raised in Ha Nọi, Started participating in the arts since 2020, he is also the founder of Bun Entertainment Company limited [1]

Tiểu sử Quản lý Ông Hoàng Dũng Quản lý Ông Hoàng Dũng là ai? Ông Hoàng Dũng tên thật là Dương Dũng, sinh năm 2001, là một chàng trai trẻ tuổi nhưng rất tài năng. Mới tròn đôi mươi nhưng Dương Dũng đã trở thành một Quản lý KOL, Hot Teen tại Cty Truyền Thông & Giải Trí TSNA Entertainment. Ngoài ra anh chàng còn đảm nhiệm thêm một số công việc Freelancer khác. Từ khi còn là học sinh cấp 2, cấp 3, Dương Dũng đã rất yêu thích diễn xuất hay lĩnh vực truyền thông. Nhưng do được sinh ra trong một gia đình không ai theo nghệ thuật và cha mẹ cũng không ủng hộ Dũng theo đuổi con đường đó nên anh chàng đã đăng ký ngành công nghiệp nặng tại một trường Đại học để theo học. Nhưng càng học càng cảm thấy không có hứng thú nên Dũng vẫn dành rất nhiều thời gian để tự mày mò, học hỏi, đi từng bước vào ngành truyền thông - một công việc mà anh chàng vô cùng đam mê.

Dương Dũng đã từng thử sức mình trong khá nhiều công việc như: Idol livestream, quản lý idol của các streamer trên các nền tảng stream như bigo, uplive, nimo… Thậm chí có lúc Dũng còn đi bán hàng, làm phục vụ để kiếm thêm thu nhập trang trải cho việc học tập cũng như những chi phí sinh hoạt trong cuộc sống. Nhưng thử sức một vài ngày là anh chàng lại nghỉ vì cảm thấy những công việc đó không phù hợp với mình. Vốn mang trong mình niềm đam mê với lĩnh vực truyền thông và diễn xuất nên Dũng luôn hướng đến những công việc liên quan đến truyền thông và từng bước đi lên cho đến hiện nay. Có một thời gian, Dũng thử làm video ngắn và thật may mắn những clip mà anh tạo ra đều thu hút được hàng triệu view và có tầm ảnh hưởng trên mạng xã hội. Nhưng lúc đó thì Dũng đã đi nhờ người này, người kia diễn trong các sản phẩm của mình bởi không tiền có để trả catse. Nhờ mãi cũng ngại nên anh chàng đã nuôi ý tưởng tự tạo một showbiz thu nhỏ do mình quản lý. Nghĩ là làm, Dũng đã thành lập riêng cho mình một nhóm kols/ influencer đầu tiên với 5 thành viên do chính anh quản lý. Những bước đi đầu tiên chập chững vào nghề luôn phải đối mặt với nhiều khó khăn thử thách, nhưng với sự quyết tâm và niềm đam mê cháy bỏng của mình, anh chàng đã dần dần gặt hái được những thành công riêng. Chia sẻ thêm đôi chút về những dự định trong tương lai, Ông Hoàng Dũng cho biết sắp tới nhóm kols/ influencer của anh sẽ là đối tác của các tập đoàn lớn, quay MV chung. Bên cạnh đó, anh và các thành viên cũng sẽ nỗ lực cho ra măt phim ngắn đầu tay trong thời gian không xa. Xin chúc cho Dũng và các KOL của anh sẽ mãi luôn mạnh khỏe và thành công hơn nữa trên con đường mà anh đã chọn lựa! Quản lý Ông Hoàng Dũng trong quan hệ với những người nổi tiếng khác Bạn gái/ vợ/ người yêu Quản lý Ông Hoàng Dũng là ai? Thông tin này hiện đang được cập nhật! Chiều cao cân nặng Quản lý Ông Hoàng Dũng Quản lý Ông Hoàng Dũng cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu? Chiều cao: đang cập nhật Cân nặng: đang cập nhật Số đo 3 vòng: đang cập nhật Tóm tắt lý lịch Ông Hoàng Dũng Quản lý Ông Hoàng Dũng sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi? Ông Hoàng Dũng sinh ngày 19-9-2001 (21 tuổi). Quản lý Ông Hoàng Dũng sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì? Ông Hoàng Dũng sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) rắn (Tân Tỵ 2001). Ông Hoàng Dũng xếp hạng nổi tiếng thứ 3694 trên thế giới và thứ 12 trong danh sách Quản lý nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2001 vào khoảng 78,62 triệu người.

Sự kiện đặc biệt ngày 19-9-2001: Lầu Năm Góc đã ra lệnh máy bay chiến đấu đến Vịnh Ba Tư sau các vụ tấn công khủng bố ngày 11 Tháng Chín.
  1. Template:The pioneer newspaper talks about the biography of Ông Hoàng Dũng